Date Post : 15/03/2561

มาเเล้วจ้าาาาาา กำหนดการรับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รอบที่ 1/2 การรับด้วย Portfolio

น้องๆคนไหนที่สนใจเรียนวิทยาลัยนานาชาติ ในปีนี้เรามีอยู่ 4 สาขาวิชาด้วยกัน ได้แก่
1. การจัดการธุรกิจการบิน (Aviation Business Management)
2. ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ (English for International Communication)
3. การจัดการธุรกิจนานาชาติ (Global Business Management)
4. ภาษาจีนธุรกิจ (Business Chinese)

***สมัครออนไลน์ : 8 มกราคม - 31 มกราคม 2561 (สมัครได้ที่ http://www.tcas.cmru.ac.th/directquota/_view/index.php)
***ชำระเงินค่าสมัคร : 12 มกราคม - 31 มกราคม 2560
โดยน้องๆที่ทำการสมัครผ่านระบบออนไลน์และชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้วสามารถมายื่นเอกสารได้ด้วยตัวเองที่ สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 โดยเอกสารที่จะต้องเตรียมมาคือ
1. Portfolio
2. ใบสมัคร (ที่กรอกข้อมูลและปริ้นผ่านระบบออนไลน์)
3. ใบ Transcript (ผลการเรียน 6 ภาคการศึกษา)
4. ใบเสร็จการชำระเงิน

หากน้องๆคนไหนมีมีคำถามที่อยากจะสอบภามเพิ่มเติมสามารถ inbox มาได้ที่ www.facebook.com/International.College.CMRU ตลอดเวลาเลยน้าาาา แล้วเจอกันจ้าาา

:) :) :) :) :)