ปฏิทินการรับสมัครสอบคัดเลือก นักศึกษาภาคปกติ รอบรับตรงวิทยาลัยนานาชาติ International College, CMRU Application Schedule Academic Year 2018 (Weekday Program)

Date Post : 16/05/2561

รอบรับตรงวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

International College, Chiang Mai Rajabhat University

Application Schedule Academic Year 2018 (Weekday Program)