วิทยาลัยนานาชาติ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น

Date Post : 25/10/2561

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

น.ส. ภัทรพร สุวรรณพูล
นักวิชาการเงินและบัญชี ระดับปฏิบัติการเลื่อนเป็นระดับชำนาญการ

นาย ธนังกร ธัญกรพิสิษฐ์
นักวิชาการศึกษาระดับปฏิบัติการเลื่อนเป็นระดับชำนาญการ