วิทยาลัยนานาชาติ คว้ารางวัลชนะเลิศขบวนพาเหรด กีฬาลูกพระพิฆเนศวรเกมส์ ปีการศึกษา 2555

Date Post : 22/04/2558

การแข่งขันกีฬาประเพณีลูกพระพิฆเนศวรเกมส์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2556 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของมหาวิทยาลัย เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬา เป็นตัวแทนนักกีฬาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ การจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้มีนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติเข้าร่วมทำกิจกรรมและได้รับรางวัลต่าง