ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้เพื่อความเป็นเลิศทางด้านการบิน สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Date Post : 29/09/2564

ประกาศวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้เพื่อความเป็นเลิศทางด้านการบิน

------------------------------------------------------

ร่วมแสดงความคิดเห็นและติดตามข่าวสารอื่นๆ ของวิทยาลัยนานาชาติ ได้ที่
Facebook page: International College,CMRU