International College, Chiang Mai Rajabhat University
🌟ภาพบรรยากาศ จากงาน “IC Chinese New Year Celebration 2024 – Year of the Dragon” 🎉 🎉 จัดโดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2567 ปีแห่งมังกรทอง ในงานนี้มีนักศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะนักศึกษาจากประเทศจีน ร่วมทำกิจกรรมทางวัฒนธรรมนี้อย่างสนุกสนาน