ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ภาณุพงษ์ อินต๊ะวงค์ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานแบบบรรยายในระดับดีมากด้านมษุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรม

25 February 2022
S__3137578

เรื่องแนวทางการพัฒนามัคคุเทศก์เยาวชนอาสาภาษาอังกฤษเพื่อส่งเสิรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของชุมชนเมืองเก่าจังหวัดเชียงใหม่
ในการประชึมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์)
นำเสนอในรูปแบบ Online ผ่าน Application Zoom Cloud Meetings