รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 / Scholarship for International College Students 2022

17 October 2022

วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีนโยบายช่วยเหลือนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความประพฤติดี ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน จำนวน 50 ทุน โดยนักศึกษาที่สนใจและมีคุณสมบัติตามที่กำหนดสามารถยื่นเอกสารสมัครขอรับทุนสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ดังนี้

1. คุณสมบัติของผู้สมัคร
    • เป็นนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ชั้นปีที่ 1 – ชั้นปีที่ 4
    • เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
    • มีผลการศึกษา ไม่ต่ำกว่า 2.00
  2. กำหนดการ
    • 17 ตุลาคม 2565 – 4 พฤศจิกายน 2565 รับสมัคร
    • 5 พฤศจิกายน 2565 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์
    • 9 พฤศจิกายน 2565 สัมภาษณ์
    • 11 พฤศจิกายน 2565 ประกาศผลรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา
    • 16 พฤศจิกายน 2565 พิธีมอบทุนการศึกษา
  3. ช่องทางการสมัคร
    • รับใบสมัคร ณ สำนักงานคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
      ชั้น 7 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ ในวันและเวลาราชการ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.inter.cmru.ac.th
    • ส่งใบสมัคร ณ สำนักงานคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
  4. เอกสารประกอบการขอรับทุน
    • ใบสมัครและเอกสารแนบท้าย
    • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนักศึกษา
    • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง
    • ผลการเรียนสะสม (GPAX) จากระบบบริการการศึกษา สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หรือ สำเนาผลการเรียนเฉลี่ยสะสมระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า (สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1)